Chicken-with-crust-960x640

Kjúklingur með dijon parmesan hjúp

20 February , 2017

Þetta er uppskrift sem ég var bara löngu búin að gleyma þangað til að ég var að gramsa í uppskriftabókinni minni um daginn. Og þess vegna langaði mig að deila þessu með ykkur. Hún er afar einföld í framkvæmd en kjúklingabringurnar verða svo mikið djúsí og góðar.
Lesa meira »

Tefelagid-3

Tefélagið – yndisleg uppgötvun

15 February , 2014

Langaði svo mikið að deila þessari upplifun með ykkur elsku vinir. Te er eitthvað sem ég hef drukkið síðan ég var lítil stelpa og er alin upp við það að drekka te með ristuðu brauði. Þess vegna er þetta eitthvað sem heillar mig mjög mikið.
Lesa meira »

magnolian-bakery-3

New York, New York

21 October , 2013

Veit ekki um neinn sem hefur farið til New York og ekki orðið ástfanginn af þessari yndislegu og skemmtilegu borg. Við fórum þangað í september og hér er einn pistill af mörgum um upplifun okkar sem ég ætla að birta á næstunni.
Lesa meira »

braudbakstur1

Brauðbakstur

25 August , 2013

Það eru mjög margir sem eru hræddir við allan gerbakstur og ég skil það svo sem alveg. En það er nú einu sinni þannig að eins og með svo margt þá þarf maður bara að æfa sig í þessu. Það er nú með flest að maður nær ekki að fullkomna það í fyrsta sinn. Þessi uppskrift af brauði er afar einföld og í raun það eina sem maður þarf að gera er að hnoða í deigið löngu áður en það á að baka úr því. Stundum er svolítið gott að gleyma deiginu í þó nokkurn tíma því þá lyftir það sér best og bakast vel.
Lesa meira »